Chả ram tôm đất Bình Đinh đã có mặt tại Sài Gòn

Bạn ở Sài Gòn và muốn ăn chả ram tôm đất Bình Định, đó không còn là một việc khó khăn vì hiện nay chả ram tôm đất Bình Định đã phân phối trên nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Sài Gòn.

Chả Ram Tôm Đất Bình Định là một trọng những đặc sản của Bình Định. Tại đây, món này đơn thuần được gọi Chả Ram Tôm Đất, các địa phương khác gọi là Chả Ram Tôm Đất Bình Định. Ở Pleiku- Gia Lai món ăn này được rất nhiều người thích, từ quán ăn bình dân đến nhà hàng sang trọng và các tiệc đám cưới…đều không thể thiếu món ăn này và nó cũng dần trở thành đặc sản của Gia Lai. Luôn luôn đạt được chất lượng, vệ sinh sản phẩm tốt nhất và rất nhiều người lựa chọn tin dùng.

– Chả Ram Tôm Đất có hình thù nhỏ chỉ bằng ngón tay út vì thế khi ăn sẽ không ngán như các chả ram, chả giò thông thường, rất thích hợp làm món ăn khai vị trong các bữa tiệc và ăn chơi hằng ngày. Chả ram được cuốn bởi bánh tráng phơi sương nổi tiếng Bình Định vì thế sau khi chiên vẫn giữ được độ giòn ngon tới nhiều giờ đồng hồ mà không bị mềm yểu. Thành phần chính của nhân chả ram là tôm đất và một ít thịt ba rọi đã được tẩm ướp gia vị và làm chín vì thế Chả Ram Tôm Đất Bình Định có thể để đông lạnh được thời gian dài mà vẫn giữ được mùi vị như ban đầu.

Chả Ram Tôm Đất rất tiện lợi và dễ dùng, khi chiên ta không cần phải rả đông, chiên ngập dầu với nhiệt độ 70 => 80 độ đến khi chả ram vàng đều ta vớt ra và để ráo dầu. Và nếu muốn hạn chế dầu mỡ thì vẫn có thể nướng nhé nướng trong lò vi sóng hay lửa than đều giòn ngon cả. Chả Ram Tôm Đất có thể ăn kèm với lá cải xanh, bánh tráng, và tuyệt với nhất là ăn cùng với bún tươi rau sống. Và nước chấm thích hợp là nước mắm tỏi ớt, nước mắm chua ngọt, tương ớt, sốt me…

Qua bài viết trên bạn đã có thể thưởng thức chả ram tôm đất Bình Định với nhiều cách khác nhau, chúc các bạn ngon miệng.

One Comment

Leave A Comment