Chả ram tôm đất Bình Định đắt khách mùa giáng sinh

🎯 MÓN NGON CHẢ RAM TÔM ĐẤT BÌNH ĐỊNH – ĐỒNG HÀNH CÙNG MÙA GIÁNG SINH AN LÀNH

Xem thêm: Sản xuất chả ram tôm đất Bình Định

👉 Chả Ram Tôm đất đặc sản Bình Định món quà biếu đặc biệt và thiết thực được nhiều người cũng như nhiều doanh nghiệp chọn làm quà biếu trong những dịp lễ đầu năm.

👉 Với không khí se lạnh của tiết trời mùa đông, gia đình quay quần bên nhau để thưởng thức những cuốn chả ram tôm đất Bình Định thương hiệu Nguyên Khang, thật vàng ươm và giòn rụm, vừa thơm vừa ngon không thể chê vào đâu được.

👉 Tuy là đặc sản chung của vùng đất võ Bình Định, nhưng với Chả Ram tại cơ sở Nguyên Khang  chúng tôi có một sự khác biệt bạn sẽ cảm nhận khi sử dụng. Cam kết lấy chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm đặt lên hàng đầu, bên cạnh đó là tiếp thu để sản phẩm ngày càng trở nên hoàn hảo hơn. Chúng tôi tin với sản phẩm chả ram tôm đất Bình Định sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng đến 99%.

👉 Với đặc sản ngon chả ram tôm đất Bình Định thương hiệu Nguyên Khang, quý khách hàng còn cảm nhận được sự khác biệt về hình thức bao bì, Chúng tôi cố gắng hoàn thiện bao bì không chỉ đẹp, bắt mắt mà còn phải tiện lợi và bảo quản tốt. Chả ram được để trong một hộp xốp để luôn được bảo đảm vệ sinh ở mức tốt . Bao bì có thương hiệu rõ ràng. Và đặc biệt Sản phẩm của thương hiệu Nguyên Khang chúng tôi làm ra đã được xử lý nghiêm ngặt và đúng quy trình nhằm tạo ra sản phẩm ngon .

👉 Sản phẩm khi chế biến xong cơ sở chúng tôi cho sấy thật khô, Cho vào khay xốp, sau đó đóng vào túi zipe rồi cho vào ngăn đông luôn đạt nhiệt độ -18 độ C. Khi sử dụng thực khách chỉ cần lấy sản phẩm chả ram tôm đất Bình Định từ ngăn đông ra chiên trực tiếp thì không phải tốn thao tác rã đông.

Leave A Comment